http://www.mnptaekwondo.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 สถานที่เรียน

 สมัครสมาชิก

 สั่งซื้อสินค้า

 Class เวลาเรียน

 ครูผู้สอน

 รวมรูปภาพ

 เบอร์โทร/ แผนที่

Main TKD

MNP Gym

สินค้า

สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
 สินค้า MNP

ปฎิทิน

« April 2018»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930     
"เป็นเอก" ช้ำ "โค้ชเช" เชื่อไทยดังในอลป. (ดูคลิปย้อนหลัง)

"เป็นเอก" ช้ำ "โค้ชเช" เชื่อไทยดังในอลป. (ดูคลิปย้อนหลัง)

 

เป็นเอก การะเกตุ ยอดนักเทควันโดทีมชาติไทย เจ้าของเหรียญเงิน เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 16 ยอมรับเชื่อมั่นว่าตนเองน่าจะเป็นฝ่ายชนะหลังรอบชิงชนะเลิศ รุ่น 58 กิโลกรัม ต้องนับคะแนนดิบตัดสิน ด้าน “โค้ชเช” เช ยอง ซุก เกาหลีใต ปลอบทำดีที่สุดแล้ว พร้อมเผยเตรียมอยู่ยาวพาไทยไปตะลุยโอลิมปิกอีกครั้ง

มหกรรมกีฬาแห่งทวีปเอเชีย “เอเชียนเกมส์” ครั้งที่ 16 ระหว่าง 12-27 พ.ย.นี้ ณ นครกวางเจา เมืองเอกของมณฑล กวางตุ้ง ทางตอนใต้ของ สาธารณรัฐประชาชนจีน ในวันที่ 20 พ.ย. ที่ผ่านมา “เจ้าอ” เป็นเอก การะเกตุ จอมเตะหนุ่มของไทยดีกรีแชมป์เอเชีย พ่ายในรอบชิงชนะเลิศ รุ่น 58 กก.ชาย ให้กับ เหว่ย เฉิน หยาง จากไต้หวัน หลังจากการนับคะแนนดิบตัดสินเพราะ 4 ยกรวมต่อเวลาเสมอกัน 1-1

หลังจบการแข่งขัน เป็นเอก เดินมาข้างเวทีด้วยสีหน้าผิดหวังพร้อมเผยว่า “จังหวะนั้นผมมั่นใจว่าตนเองเข้าเป้ามากกว่าและน่าจะเป็นฝ่ายชนะ แต่สุดท้ายไม่เป็นไปอย่างใจหวัง อย่างไรก็ดีถือว่าตนทำดีที่สุดแล้ว”

ด้าน “โค้ชเช” เช ยอง ซุก กล่าวกับผู้สื่อข่าว MGR Sport ว่า “นักกีฬาของเราทำได้ดีแล้วเช่นเดียวกับหลายๆรุ่น การใช้เกราะไฟฟ้าทำให้บางแต้มที่เราเตะเข้า น่าจะได้แต่สุดท้ายไม่ได้แต้มเพราะผิดเหลี่ยม อย่างไรก็ดีเป็นบทเรียนให้เราไปปรับแก้ในอนาคตเพื่อกลับมาแข่งขันอีกครั้ง โดยผมเชื่อว่านักกีฬาไทยหลายคนจะไปได้ดีใน โอลิมปิก เกมส์ วันนี้เราทำได้ดีในระดับเอเชียส่วนเวทีต่อไปต้องเตรียมรับมือกับฝรั่งนำโดย สเปน และ ฝรั่งเศส”

พร้อมกันนี้ “โค้ชเช” ซึ่งคุมทีมไทยมา 9 ปี ผลงานดีขึ้นตามลำดับ กล่าวต่อว่า “ผมประทับใจเมืองไทยและรักนักกีฬาทุกคน ผลงานนี้ทำให้ผมภูมิใจในตัวพวกเขาเป็นอย่างมาก ใจจริงอยากทำงานในไทยต่อไปแต่สัญญาของผมจะหมดลงในปีนี้แล้ว ต้องอยู่ที่ผู้ใหญ่จะตัดสินใจ”

ขณะเดียวกัน นายพิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมเทควันโดแห่งประเทศไทยสรุปภาพรวมว่า “การคว้า 2 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน และ 4 เหรียญทองแดงเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมแล้วของทีม เทควันโดไทย ซึ่งส่งแข่ง 11 รุ่นได้มา 8 รุ่น สริตา และ ชัชวาล ทำได้ดีจริงๆ จึงคว้าทอง ส่วน เป็นเอก ทำดีมากแล้วแต่โชคไม่เข้าข้าง ผมอยากให้เรามองว่าทีมเทควันโดไทยมาเป็นทีม ชนะเป็นทีม และแพ้เป็นทีม ความสำเร็จครั้งนี้ทุกคนมีส่วนร่วมเพราะเรากินนอนและฝึกซ้อมมาด้วยกัน”

 

 ดูคลิปย้อนหลัง ที่นี่ !!!!

เป็นเอก VS คาซัค (รอบ2)

 

 

เป็นเอก VS อัฟกานิสถาน (รอบก่อนรองชนะเลิศ)

 

เป็นเอก VS จีน (รอบรองชนะเลิศ)

 

เป็นเอก VS ไทเป (รอบชิง) clip 1

 

 

เป็นเอก VS ไทเป (รอบชิง) clip 2 (ต่อจากคลิปข้างบน)

view

MNP 5 แยก ปากเกร็ด

MN P ว.ษ.(ปากเกร็ด)

MNP ปาริชาต

MNP ศรีวรางค์

Download

view